Tin nóng EURO 11/6: Maguire đón tin vui, ĐT Tây Ban Nha thở phào

Harry Maguire báo tin vui cho người hâm mộ ĐT Anh trong khi ĐT Tây Ban Nha nhận được kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

ĐT Anh đón tin vui vừ Harry Maguire

ĐT Anh đón tin vui từ trung vệ Harry Maguire. Cầu thủ này đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội một cách bình thường ở thời điểm ĐT Anh chuẩn bị có trận đấu đầu tiên tại EURO 2021. Trước đó, đội trưởng của MU khiến nhiều người lo ngại với chấn thương mắt cá dính phải từ đầu tháng Năm.

Tin nóng EURO 11/6: Maguire đón tin vui, ĐT Tây Ban Nha thở phào - 1

Maguire đã trở lại tập tuyện cùng ĐT Anh

ĐT Tây Ban Nha chính thức… thở phào

Sau khi 2 tuyển thủ nhiễm Covid-19, ĐT Tây Ban Nha đã phải chuẩn bị nguyên một đội tuyển khác để đề phòng toàn bộ ĐTQG hiện tại nhiễm bệnh. Tuy nhiên, “Bò tót” đón tin vui khi toàn bộ phần còn lại của đội tuyển và ban huấn luyện bao gồm của HLV Luis Enrique đã âm tính với Covid-19. Họ sẽ được tiêm vắc xin chống Covid-19 trước khi bước vào EURO 2021.

CH Séc yêu cầu đổi địa điểm thi đấu

Liên đoàn bóng đá Séc vẫn đang tiếp tục đệ đơn yêu cầu UEFA đổi địa điểm thi đấu trận đầu tiên của họ tại VCK EURO 2021. Trận đấu này dự kiến diễn ra trên sân Hampden Park của Scotland và đối thủ của CH Séc lại chính là Scotland. CH Séc cảm thấy như vậy là quá bất lợi và muốn được đổi địa điểm thi đấu.

ĐT Scotland sẽ không quỳ gối

Theo tờ Irish Times, ĐT Scotland sẽ không thực hiện nghi lễ quỳ một chân – hành động ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc trước mỗi trận đấu tại EURO 2021. Theo liên đoàn bóng đá Scotland, các cầu thủ và ban huấn luyện của họ vẫn ủng hộ phong trào kể trên nhưng sẽ đứng thay vì quỳ.

ĐT Italia xin đổi cầu thủ

Theo từ Italia, liên đoàn bóng đá Ý đang xin UEFA cho phép đổi hai tuyển thủ Lorenzo Pellegrini và Gaetano Castrovilli do bộ đôi này dính chấn thương nặng nên không thể tham dự VCK EURO 2021. Hiện tại, không rõ UEFA quyết định ra sao bởi theo luật, ĐT Ý không còn quyền xin đổi cầu thủ bởi trận đấu đầu tiên của họ tại EURO 2021 còn chưa đầy 24 giờ sẽ bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo