Tiền vệ UAE: ‘Việt Nam đang sống những ngày tươi đẹp nhất’

Tiền vệ UAE Ali Salmeen, cầu thủ đánh chặn quan trọng của UAE, tự tin sẽ đánh bại Việt Nam ở lượt cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Ali Salmeen (số 5) giàu cơ bắp và là chốt chặn đáng tin cậy ở tuyến giữa UAE. Ảnh: UAEFA

Ali Salmeen (số 5) giàu cơ bắp và là chốt chặn đáng tin cậy ở tuyến giữa UAE. Ảnh: UAEFA.

*UAE – Việt Nam: 23h45 thứ Ba 15/6, trên 49bet

“Chúng tôi biết không dễ thắng Việt Nam”, Salmeen nói trên trang chủ Liên đoàn Bóng đá UAE. “Chúng tôi cũng biết đường đến đỉnh bảng G không rải đầy hoa hồng. UAE phải đương đầu đối thủ mạnh và giàu kinh nghiệm. Kết quả gần đây cho thấy Việt Nam đang sống trong những ngày đẹp nhất, nhưng chúng tôi cũng tự tin vào khả năng của mình. Chúng tôi sẵn sàng tâm thế để giành lấy kết quả cần thiết. UAE sẽ cần sự ủng hộ của khán giả, và chúng tôi sẽ cố gắng cật lực để đem lại niềm vui cho người hâm mộ”.

Salmeen và Abdullah Ramadan là cặp tiền vệ trung tâm chính của UAE trong sơ đồ 4-4-1-1, và họ đều đánh giá cao Việt Nam trước đại chiến bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á tối 15/6. Ramadan nói: “Việt Nam đã bộc lộ trình độ cao suốt vòng loại này, để chiếm đỉnh bảng với 17 điểm, hơn chúng tôi hai điểm. Nhưng, chúng tôi vẫn còn cơ hội chứng tỏ thực lực. Chúng tôi sẽ đánh ngại đối thủ ngoan cường này để giành suất vào vòng loại thứ ba”.

Việt Nam bất bại 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, không tính loạt đá luân lưu thua Curacao ở chung kết King Cup 2019. Đội gần nhất hạ Việt Nam là Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019 trên sân Al Maktoum, Dubai.

Tối 15/6, Việt Nam gặp UAE trên sân Zabeel. Có sức chứa nhỏ hơn Al Maktoum – nơi Việt Nam đã đánh bại cả Indonesia lẫn Malaysia, nhưng Zabeel lại được chủ nhà chọn đá cả ba trận của họ ở đó.

https://www.49betoo.com/?uagt=lt03z&path=signup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo