Nhận định, soi kèo Sport Recife vs Atlético Mineiro, 6h30 ngày 7/6

Nhận định, soi kèo Sport Recife vs Atlético Mineiro, 6h30 ngày 7/6 – giao hữu cấp đội tuyển quốc gia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Thụy Sĩ đấu với Mỹ từ các chuyên gia hàng đầu tại 49beta.

Soi kèo Sport Recife vs Atletico Mineiro, 06h30 ngày 7/6: Tài trận Recife -  Mineiro

Nhận định, soi kèo Sport Recife vs Atlético Mineiro

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SPORT RECIFE VS ATLÉTICO MINEIRO

Có thể thấy, Sport Recife có khởi đầu khá thành công khi cầm hòa (2-2) trước đội bóng rất mạnh là Internacinal. Sự lì lợm – kiên cường được thể hiện dù bị đối phương 2 lần vượt lên dẫn bàn, nhưng chỉ trong 20 phút cuối trận Sport Recife đã cân bằng tỷ số.

Đó là sự tiến bộ mạnh mẽ đối với một đội bóng suýt rớt hạng mùa giải năm ngoái. Trái ngược hoàn toàn với đội chủ nhà, Atlético Mineiro được kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân vì chỉ phải gặp đội bóng cực yếu là Fortaleza.

Mặc dù có bàn thắng dẫn trước, nhưng họ làm giới mộ điệu thất vọng khi để thua với tỷ số (1-2). Với sự tự tin đang có và chuỗi bất bại trên sân nhà, khả năng Sport Recife sẽ có trận đấu trên cơ Atlético Mineiro dù bị đánh giá yếu hơn.

Tỷ lệ kèo Sport Recife vs Atlético Mineiro

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kèo(3/4:0) trận thua vừa qua ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của Atlético Mineiro. Với chuỗi trận bất bại trên sân nhà đang có, Sport Recife chắc chắc sẽ gây khó dễ cho đội khách trong cuộc đối đầu này.

Chọn đội chủ nhà.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Kèo(2 1/4) đối đầu với đội bóng mạnh như Atlético Mineiro, khả năng Sport Recife sẽ không dám dâng cao mà chỉ rình rập chờ thời cơ đối thủ sai sót. Thế nên có thể trận đấu không có quá nhiều cơ hội.

Chọn xỉu.

Dự đoán tỷ số Sport Recife 1-1 Atlético Mineiro

Đội hình dự kiến Sport Recife vs Atlético Mineiro

Sport Recife: Mailson Tenorio dos Santos, Sander, Adryelson Rodrigues, Iago Justen Maidana Martins, Patric Cabral Lalau, Ricardo Ribeiro de Lima, Roberto Pimenta Vinagre Filho,Betinho, Marcos Vinícius Sousa Natividade, Jonathan David Gomez, Lucas Henrique Ferreira Venuto, Elton Rodriguez Brandao.

Atletico Mineiro: Everson, Réver, M. Zaracho, J. Alonso, Guilherme Arana, Guga, J. Savarino, Nathan, E. Vargas, Hyoran, Keno.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo