Rùa tiên tri dự đoán Italia vs Xứ Wales, 23h ngày 20/6

Chú Rùa có tên ASMR nhận được nhiều sự chú ý khi trổ tài tiên tri, dự đoán kết quả trận đấu giữa đoán Italia vs Xứ Wales, 23h ngày 20/6 tại vòng chung kết EURO 2021.

Rùa tiên tri dự đoán Italia vs Xứ Wales, 23h ngày 20/6

Rùa tiên tri dự đoán Italia vs Xứ Wales, 23h ngày 20/6

Italia đã thể hiện được sức mạnh của ứng viên vô địch sau hai lượt trận tại bảng A vòng chung kết EURO năm nay. Đoàn quân của HLV Roberto Mancini đã không mấy khó khăn để vượt qua hai đối thủ là Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ với cùng tỷ số 3-0.

Trận đấu sắp tới gặp xứ Wales, Italia chỉ cần một kết quả hòa là đủ để đảm bảo việc đi tiếp cùng ngôi đầu bảng. Bởi tại bảng A lúc này, Italia đang xếp số 1 với 6 điểm, Xứ Wales xếp thứ hai với 4 điểm, Thụy Sĩ xếp thứ 3 với 1 điểm, Thổ Nhĩ Kỳ xếp cuối bảng với 0 điểm.

Xứ Wales cũng chỉ cần thêm 1 điểm trước Italia để đảm bảo việc giành vé đi tiếp cùng vị trí thứ hai. Có thể nói rằng kết quả hòa ở trận đấu sắp tới sẽ giúp “cả nhà cùng vui”, cả Italia và Xứ Wales đều hoàn thành được mục tiêu của mình tại vòng bảng EURO 2021.

Vậy “Tiên tri Rùa” ASMR dự đoán thế nào về kết quả trận Italia vs Xứ Wales sắp tới? Không một chút phân vân, chú Rùa đang nổi rần rần tại EURO năm nay với tài dự đoán chính xác kết quả các trận đấu đã lựa chọn Italia giành chiến thắng. Cùng chờ xem liệu Xứ Wales với tài năng của Gareth Bale có thể phá giải lời “sấm truyền” của Thần Rùa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo