Pochettino đòi rời PSG, mở đường đến Real Madrid

HLV Argentina, Mauricio Pochettino đã yêu cầu PSG cho ông ra đi, chỉ chưa đầy nửa năm dẫn dắt đội bóng này.

Lộ lý do khiến Pochettino muốn rời PSG | Bóng Đá

Pochettino muốn rời PSG đến Real Madrid

 

PSG đã chọn Mauricio Pochettino thay thế Thomas Tuchel vào đầu năm nay. HLV người Argentina giúp họ giành chức vô địch Coupe de France và Trophee des Champions. Tuy nhiên, ông thất bại trong nỗ lực giúp PSG bảo vệ Ligue 1 cũng như tiến vào chung kết Champions League.
 
Hợp đồng giữa Pochettino và PSG vẫn còn thời hạn 1 năm. CLB Pháp vẫn ủng hộ Pochettino và không có ý định thay HLV lần thứ hai chỉ trong vòng nửa năm. Tuy nhiên, HLV người Argentina dường như đã cảm thấy mệt mỏi với công việc tại Parc des Princes, nơi ông không thực sự có thực quyền trong chuyển nhượng.
Theo tin mới nhất của Goal, Pochettino đã gửi yêu cầu đến ban lãnh đạo PSG cho phép ông ra đi ngay lập tức. HLV này đang nhận được sự quan tâm lớn từ CLB cũ Tottenham và Real Madrid. Đây là hai bến đỗ mà Pochettino đều yêu thích, đặc biệt là Real. Trong quá khứ, HLV 49 tuổi này từng có lần bày tỏ mong muốn đến Bernabeu.
 
Cũng theo Goal, cho dù đòi ra đi, Pochettino vẫn tôn trọng PSG và sẽ chấp nhận quyết định của họ. Trong trường hợp PSG từ chối, HLV người Argentina sẽ tiếp tục công việc của ông đến hết hợp đồng vào tháng 6/2022.Trong khi đó, Real Madrid xác định Pochettino là ứng cử viên số một thay thế cho Zinedine Zidane, người vừa quyết định từ chức. Dù vậy, Los Blancos cũng kiên nhẫn trong việc này và không quyết tâm giành Pochettino bằng mọi giá. Hiện tại, họ cũng liên hệ với Antonio Conte và bỏ ngỏ khả năng đưa huyền thoại Raul lên dẫn dắt đội một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo