Pep Guardiola chốt tương lai trước thềm chung kết UCL

HLV Tây Ban Nha, Pep Guardiola đã lên tiếng cam kết tương lai với Man City ngay trước thềm chung kết Champions League 2021 với Chelsea.

Pep Guardiola: 'Man City đang làm nên lịch sử ở Champions League' - Báo VOV

Pep Guardiola đang hạnh phúc ở Man City

 

Pep Guardiola gia nhập Man City từ năm 2016 và nhanh chóng biến CLB này thành thế lực của nước Anh. Trong 5 năm qua, ông đã giúp Man City vô địch Premier League 3 lần, giành Carabao Cup 4 mùa liên tiếp cùng một số danh hiệu khác.
 
Vào lúc 02h00 ngày 30/5, Pep Guardiola sẽ cùng Man City bước vào trận đấu lịch sử của họ: trận chung kết Champions League đầu tiên của CLB này. Tuy nhiên, trước trận đấu quan trọng nhất mùa giải ở châu Âu, thị trường chuyển nhượng HLV bất ngờ trở nên “nóng bỏng” khi một loạt ông lớn thay tướng, bao gồm cả Real Madrid, Juventus và Inter Milan.
 
Trong bối cảnh đó, nhiều người đồn đoán Pep Guardiola có thể sẽ chia tay Man City nếu đạt được mục tiêu vô địch Champions League cùng CLB này. Ngay lập tức, HLV người Tây Ban Nha đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trên.
Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Chelsea, Pep nói: “CLB này cung cấp cho HLV mọi thứ ông ấy cần. Tất nhiên, Man City đầu tư rất mạnh và ai cũng biết điều đó, nhưng vấn đề không chỉ như vậy”.
 
“Tôi có những người bạn thân ở ban lãnh đạo CLB, và các cầu thủ luôn cảm thấy tôi nhận được sự ủng hộ lớn từ thượng tầng. Quan trọng nhất, tôi cảm thấy thoải mái với các nhân viên, các trợ lý của mình, những người ở hậu trường. Ở đây, tôi có tất cả mọi thứ và không thể đòi hỏi gì hơn”.
 
“Chuyện chỉ đơn giản như vậy. Chúng tôi cùng chung chiến tuyến, cùng đưa ra quyết định, cùng chịu trách nhiệm về sai lầm, cùng tận hưởng niềm vui. Đó là điểm mấu chốt. Khi chúng tôi thua, họ không yêu cầu tôi chịu trách nhiệm mà tất cả sẽ ngồi lại để tìm cách giải quyết. Tôi cảm thấy vô cùng thoải mái khi làm việc ở đây, không chỉ với cầu thủ mà với tất cả các bộ phận khác. Vì vậy, tôi quyết định ở lại lâu hơn”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo