Mèo tiên tri dự đoán Bắc Macedonia vs Hà Lan, 23h ngày 21/6

Chú Mèo Cass “tiên tri” tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi trổ tài dự đoán kết quả trận đấu giữa đoán Bắc Macedonia vs Hà Lan, 23h ngày 21/6 tại vòng chung kết EURO 2021.

Mèo tiên tri dự đoán Bắc Macedonia vs Hà Lan, 23h ngày 21/6

Mèo tiên tri dự đoán Bắc Macedonia vs Hà Lan, 23h ngày 21/6

 

Bắc Macedonia trở thành đội bóng đầu tiên bị loại tại EURO 2020. Lần đầu tiên trong lịch sử được góp mặt ở một vòng chung kết giải vô địch châu Âu, Bắc Macedonia đã không thể tạo nên bất ngờ. Họ thua Áo 1-3 ở trận ra quân và thua Ukraina 1-2 ở lượt trận thứ hai.

Trong khi đó Hà Lan là đội đầu tiên ở EURO năm nay chắc chắn đi tiếp với vị trí đầu bảng. Cơn lốc màu da cam đã lần lượt vượt qua Ukraina với tỷ số 3-2 và đánh bại Áo 2 bàn không gỡ. Trận đấu sắp tới với cả Bắc Macedonia và Hà Lan đều chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

Hà Lan được dự đoán sẽ cho nhiều trụ cột nghỉ ngơi để dành sức cho vòng knock-out. Vì vậy Bắc Macedonia hoàn toàn có thể có thể hướng tới mục tiêu giành điểm số đầu tiên ở một vòng chung kết EURO.

Thế nhưng tin không vui cho các CĐV Bắc Macedonia là “Tiên tri” mèo Cass lại dự đoán Hà Lan giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới. Khi trổ tài “tiên tri” kết quả trận đấu này, Cass đã không hề có chút phân vân nào, chú tiến thẳng đến đĩa thức ăn ở lựa chọn Hà Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo