Joao Felix chốt tương lai ở Atletico Madrid

Trụ cột của Atletico Madrid, Joao Felix đã có những phát biểu về tương lai của bản thân trước kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Sau khi mùa giải 2020/2021 kết thúc, một trong những vấn đề được người hâm mộ Atletico Madrid quan tâm nhất chính là tương lai của Joao Felix. Cập bến Wanda Metropolitano với nhiều kỳ vọng, chân sút người Bồ Đào Nha đã phần nào khẳng định được khả năng ở Thủ đô Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, anh vẫn chưa đạt tới đẳng cấp của một ngôi sao lớn, đồng thời việc gặp rắc rối để thích ứng với các sơ đồ chiến thuật của HLV Diego Simeone cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của Felix.

Hiện tại, trước thềm kỳ chuyển nhượng hè 2021, tương lai của tài năng người Bồ Đào Nha một lần nữa lại được bàn tán sôi nổi và mới đây, anh đã chính thức có những phát biểu về các dự định tiếp theo của bản thân.

Atletico Madrid: Câu trả lời của Joao Felix

Felix sẽ tiếp tục gắn bó cùng Atletico Madrid.

Trao đổi trên Mundo Deportivo, Felix cho biết: “Tôi đã có một mùa giải tốt cùng Atletico Madrid, có nhiều chuyện xảy đến, nhưng tôi vẫn ở đây và tiếp tục gắn bó với đội bóng. Tôi cảm thấy hạnh phúc tại Atletico và muốn làm được nhiều việc hơn, để giúp đội bóng chinh phục thêm các danh hiệu ở những mùa giải tiếp theo“.

Như vậy, với những phát biểu của mình, có thể thấy Felix muốn tiếp tục gắn bó cùng Atletico Madrid và anh đang được kỳ vọng sẽ giúp đội nhà có thể tiếp tục gặt hái thành công trong giai đoạn kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo