HLV Park đi thăm dò các đối thủ bảng G – World Cup 2022

HLV Park Hang-seo đổi lịch tập của Việt Nam ngày 3/6, để có thời gian đến sân theo dõi trận Thái Lan – Indonesia hoặc UAE – Malaysia ở vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo theo dõi cầu thủ tập trên sân Police ở Dubai ngày 29/5. Ảnh: Lâm Thoả

Đội tuyển sẽ tập lúc 7h sáng thay vì 20h ngày 3/6 như kế hoạch ban đầu.

Có hai lý do buộc HLV Park Hang-seo phải điều chỉnh. Thứ nhất, chiều mai Việt Nam sẽ chuyển sang khách sạn Grand Crown Plaza – theo chỉ định của Liên đoàn Bóng đá châu Á – cùng Indonesia, Thái Lan, Malaysia và UAE. Trước đó, đội tuyển ở khách sạn Switssotel Al Murooj do VFF bỏ tiền thuê từ hôm 26/5, vì đến sớm hơn lịch sinh hoạt của Ban tổ chức.

Thứ hai, tối mai sẽ đồng loạt diễn ra hai trận đấu giữa Thái Lan – Indonesia và UAE – Malaysia. Trong đó này, Indonesia là đối thủ đầu tiên của Việt Nam, trong khi ba đối thủ còn lại đều có khả năng đe dọa vị trí đầu bảng của thầy trò HLV Park. Chính vì vậy, ông và các cộng sự sẽ chia nhau đến sân, trực tiếp đánh giá tình hình nhân sự cũng như lối chơi của các đối thủ.

Các trận đấu của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 – khu vực châu Á tạm dừng sau lượt thứ năm, và tháng 11/2019, do Covid-19. Vì vậy, lực lượng của các đối thủ đã thay đổi nhiều. Indonesia thuê HLV người Hàn Quốc Shin Tae-young, và triệu tập thêm một loạt cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài. Malaysia thì nhập tịch hàng loạt ngoại binh như Guilherme de Paula, Samuel Somerville, Liridon Krasniqi, hay Dominic Tan…

Việt Nam đang đứng đầu bảng với 11 điểm. Thầy trò HLV Park cần giành bảy điểm trong ba trận còn lại để chắc chắn lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

HLV Park đi thăm dò các đối thủ bảng G - 1
Theo : Lâm Thoả (từ Dubai)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo