Duy Mạnh: ‘Chúng tôi nhớ gia đình nhưng đồng lòng thi đấu’

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh nói rằng anh và đồng đội đều hiểu tính chất trận cuối cùng gặp UAE ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Duy Mạnh nóng lòng gặp gia đình, nhưng sẽ tập trung quyết chiến trận cuối cùng với UAE. Ảnh: Lâm Thoả

Duy Mạnh nóng lòng gặp gia đình, nhưng sẽ tập trung quyết chiến trận cuối cùng với UAE. Ảnh: Lâm Thoả

“Không chỉ riêng cầu thủ, các anh các chú ban huấn luyện và Liên đoàn bóng đá Việt Nam ai cũng nhớ vợ con”, Duy Mạnh nói trong họp báo tối 14/6. “Đây là trận cuối cùng nên chúng tôi sẽ tập trung, sau đó quay về với gia đình. Gia đình là tình cảm thiêng liêng. Chúng tôi rất nhớ gia đình nhưng vẫn sẽ đồng lòng thi đấu”.

Việt Nam đặt chân tới UAE hôm 26/5, đến nay đã gần ba tuần. Trong thời gian này Duy Mạnh và các đồng đội chỉ có thể liên lạc trực tuyến với gia đình. Đội tuyển dự kiến về Việt Nam ngày 16/6, và có thể phải tiếp tục cách ly dù đã tiêm đủ hai mũi vắc-xin.

Việt Nam đã thắng hai trận gặp Indonesia và Malaysia ở vòng loại thứ hai World Cup 2022. Nếu kiếm thêm ít nhất một điểm trước UAE tối 15/6, thầy trò Park Hang-seo sẽ giữ đỉnh bảng G để lần đầu vào vòng loại cuối World Cup. Duy Mạnh chơi trọn 90 phút ở cả hai trận vừa qua, và dự kiến tiếp tục đá trung vệ cùng đội trưởng Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng.

“Tôi nghĩ trận ngày mai rất khó khăn với Việt Nam”, Duy Mạnh nói về UAE. “Như tất cả đều biết, đây là trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ hai, gặp chủ nhà. Cầu thủ chúng tôi hiểu tính chất khó khăn của trận đấu, nhưng sẽ tuân thủ đấu pháp ban huấn luyện và động viên nhau cố gắng để chiến đấu. Là cầu thủ tôi không thể đưa ra đánh giá đối thủ, mà để ban huấn luyện phân tích và đưa ra phương án tốt nhất. Bước vào trận nào chúng tôi cũng chuẩn bị kỹ càng cả về tinh thần và thể trạng để chơi tốt nhất”.

https://www.49betoo.com/?uagt=lt03z&path=signup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo