Cavani và HLV Solskjaer khẩu chiến sau bàn thua của MU

HLV Solskjaer và Cavani đã có cuộc khẩu chiến nảy lửa sau khi MU để thủng lưới trước Villarreal ở chung kết Europa League trước khi vuột cúp trên chấm phạt đền…

Tham vọng của Solskjaer giành danh hiệu đầu tiên cùng MU trên cương vị HLV, đã bị giáng một đòn mạnh trong hiệp 1 tại Stadion Miejski (Ba Lan).

Cavani và HLV Solskjaer khẩu chiến sau bàn thua của MU
Cavani nổi đóa lại với Solskjaer vì những la hét của ông thầy người Na Uy

Gerard Moreno đưa Villlarreal vượt lên ở phút 29 sau khi thoát khỏi sự đeo bám của Lindelof, để đệm bóng cận thành từ quả đá phạt do đồng đội Parejo thực hiện.

MU đã dồn ép, cố gắng để có bàn gỡ nhưng trong lúc còn chưa làm được điều thiết yếu thì ống kính máy quay tia được cảnh HLV Solskjaer khẩu chiến với Cavani không lâu sau bàn thua của Quỷ đỏ.

Người ta thấy một Solskjaer tức giận, la hét các cầu thủ bên ngoài đường biên. Điều này khiến Cavani ‘nóng mắt’, phản ứng lại với ông thầy người Na Uy, gay gắt không kém.

Cavani và HLV Solskjaer khẩu chiến sau bàn thua của MU
Cavani sau đó gỡ hòa cho MU trong hiệp 2
Cavani và HLV Solskjaer khẩu chiến sau bàn thua của MU
nhưng De Gea đã không sút thành công quả phạt đền ở loạt đấu thứ 11

Màn đấu khẩu giữa 2 thầy trò gây xôn xao mạng xã hội, trong đó một số người hâm mộ cho rằng, Cavani đã bảo Solskjaer “câm miệng đi”.

Một người khác bình luận: “Solskjaer và Cavani thực sự nổi điên rồi!”. Và đánh giá khác: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy ông ấy la hét như thế trước đây”. Tài khoản khác đồng tình: “Tôi chưa từng thấy ông ấy ‘điên’ như vậy”…

Tuy sau đó, chính Cavani đã gỡ hòa cho MU trong hiệp 2, tuy nhiên thầy trò Solskjaer vẫn phải ngậm ngùi nhìn Villarreal giành Europa League để để thua 10-11 trong loạt sút penalty cân não khó tin.

Cả đội hình 2 đội phải bước lên chấm 11m để quyết định thắng thua. De Gea là người thực hiện cuối cùng và anh đã không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo