Benitez tiết lộ chuyện suýt mua Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Trung vệ của Man City được các cây bút bóng đá bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa này.

Chỉ mới đến Manchester City 9 tháng trước, Ruben Dias đã ngay lập tức tỏa sáng và làm được nhiều điều tuyệt vời cho CLB này, cùng City vô địch Premier League và tới đây có thể giành cúp Champions League. Dù vậy theo HLV Rafael Benitez, Dias đã có thể chơi cho Newcastle United thay vì Man City.

Ông nói trước thềm chung kết C1: “Đây là trận chung kết giữa đôi bên có thành tích phòng ngự tốt nhất ở Premier League. Manchester City để thủng lưới 32 bàn và Chelsea 36 bàn mùa mới đây.”

Dias là khác biệt của Man City - Thể thao

Dias là một bản hợp đồng thành công xuất sắc nhất Premier League mùa này.

“Khi còn dẫn dắt Newcastle United, tôi đã có cuộc gặp với các quan chức của Benfica ở Liverpool. Chúng tôi đang thảo luận về một số cầu thủ và một cái tên tôi đã đề cập là Ruben Dias. Cậu ấy được định giá 20 triệu bảng vào thời điểm đó nhưng họ không muốn bán cậu ấy.”

“Cậu ấy là một cầu thủ trẻ và họ muốn cậu ấy trở thành trung vệ mới trong đội một. Cậu ấy giờ đã trở thành một cầu thủ quan trọng của Man City. Cậu ấy có thể đọc trận đấu rất tốt và cậu ấy cầm bóng tốt.”

Ruben Dias cũng trở thành hậu vệ đầu tiên giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Premier League kể từ khi Steve Nicol làm được điều này trong mùa giải 1988/1989. Anh cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Manchester City.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 1230K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 90K
VỐN 7TR CHỐT 540K
VỐN 3TR5 CHỐT LÃI 330K
Contact Me on Zalo